Cách mua hàng tại Macys, Forever21, HM, Coachfactory

WEB ƯA CHUỘNG SỐ 1: Macys: một trong những trang web hàng đầu tại Mỹ, được biết đến như một siêu thị với gần như đầy đủ các thương hiệu nổi tiếng từ túi xách: Calvin Klein, DKNY, Coach…đến kính mắt Rayban…và các vật dụng khác. Trang này thỉnh thoảng có khuyến mãi thêm 15-25% khi check-out đơn hàng.
 
WEB ƯA CHUỘNG SỐ 2: Michael Kors: Đây là web bán hàng chính thức của Michael Kors, nơi bạn có thể tìm thấy các sản phẩm túi xách với đặc biệt!
 
WEB ƯA CHUỘNG SỐ 3:Đôi dòng giới thiệu về Coach Factory (www.coachfactory.com): đây trang web bán hàng Coach chính hãng với giá rẻ bất ngờ.(Coach có 2 trang chính là: Coach.com nơi có nhiều mẫu mã mới hơn và coachfactory). TUY NHIÊN hiện tại trang này đang rất hạn chế, mình chỉ có thể order cho các bạn đã có account trước đây ( dùng account của bạn để trực tiếp order). Bây giờ trang này không thể tạo thêm account nữa, và một acc cũng chỉ mua được từ 10 -13 túi mà thôi! Khi nào có thông tin mới mình sẽ thông báo sau!
 
WEB ƯA CHUỘNG SÔ 4: DRUGSTOR.COM đây là trang web bán thuốc, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm nổi tiếng, uy tín bên Mỹ. Thỉnh thoảng có discount 10%-20%.
 
WEB THỜI TRANG: FOREVER21, H&M, MANGO là các trang thường xuyên khuyến mãi quần áo cho NAM, NỮ và EM BÉ.
 
WEB KÍNH MẮT: Glasses.com nơi bạn tìm thấy các loại kính hiệu RAYBAN, OAKLEY hàng hiệu.
 
Bên cạnh đó còn rất nhiều các trang khác, bạn có thể tham khảo tại:
CÁC WEB UY TÍN BÁN HÀNG TẠI MỸ
 
 
Sau đây mình xin giới thiệu cách mua hàng tại MACYS.COM
Macys là một trong những trang bán hàng uy tín, tập trung hầu hết các thương hiệu nổi tiếng. Trên thanh menu bar màu đen (xem hình bên dưới) bạn có thể thấy các mục đại diện cho các mặt hàng (mình mạn phép dịch ra cho dễ trong hình bên dưới). Khi click vào các mục đó, bạn sẽ thấy rất nhiều thương hiệu hiện ra.
Ví dụ: Handbags (túi xách) thì có: Coach, Michael Kors, CK…
Bạn thích sản phẩm nào thì copy link (http://macys.com/……….) gửi về emai: giareusa@gmail.com hoặc nhắn inbox trên Facebook: www.facebook.com/giareusa để mình báo giá chính xác. (Thuế, phí ship về VN, phí mua hộ, tỷ giá..).
MACYS
macys2
 COACHFACTORY.COM
          Sau đây, mình xin chia sẻ với các bạn cách thức chọn mua hàng Coach tại www.coachfactory.com ( như mình đã nhắc ở trên, Coach Factory tung ra chương trình khuyến mãi không theo thời gian cố định, mình sẽ cố gắng cập nhật cho các bạn. Bạn có thể like; theo dõi fanpage https://www.facebook.com/giareusa hoặc bookmark địa chỉ http://giareusa.vn/thongtin/tatca/ để cập nhật liên tục chương trình khuyến mãi của các sản phẩm hàng hiêu khác tại USA!
Lưu ý: để mình báo giá được chính xác và nhanh chóng bạn vui lòng gửi link cùng với size hoặc màu về email: giareusa@gmail.com hoặc inbox trên FB.

baogia

 
CÁC ĐƠN HÀNG ĐỀU CÓ HÓA ĐƠN TỪ WEB BÁN HÀNG, LỊCH VẬN CHUYỂN (TRACKING NUMBER) ĐẦY ĐỦ NÊN YÊN TÂM BẠN NHÉ!
          Có thắc mắc, bạn vui lòng gửi mail về giareusa@gmail.com hoặc 0983 190 389 để mình tư vấn thêm nha.
          Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Shares
Share This