Dịch vụ Mua và Ship hàng USA-VN trọn gói!

Bạn thân mến,
 
Bạn có thể mua hàng trực tiếp từ các website Mỹ, giá lại rẻ mà lại tự tin về sản phẩm, tại sao không?
Bạn đang rất gần để chạm tay vào sản phẩm mà bạn đã cất công săn tìm với siêu khuyến mãi. Mình rất mừng khi là cầu nối để ship những sản phẩm đó đến với bạn với giá tốt nhất.  Sau đây mình xin được chia sẻ để bạn hiểu hơn về cách để ship hàng từ Mỹ về VN.
logo_giareusa_shippingus
+ Đa số các website tại Mỹ (trừ ebay, amazon) chỉ chấp nhận thẻ Mỹ (phát hành tại Mỹ) và phải có địa chỉ lưu trú cụ thể tại Mỹ mới có thể mua hàng được nên bạn không thể sử dụng credit card của bạn mà mua được đâu.^^. Vì vậy, mình mới làm dịch vụ này chứ.
 
++++++ MUA HỘ:
+ Hiện tại mình thu phí mua hộ 8% trên đơn hàng sau thuế của bạn, amazon thì chỉ 5%.
++++++PHÍ SHIP VỀ HCM, BAO THUẾ:
+ Phí ship về HCM (bạn đến chỗ mình lấy hàng) theo bảng giá tại đây nha, tùy mặc hàng gửi về mà phí khác nhau. Bảng giá ship US – VN tham khảo Bên mình là dịch vụ ship bao thuế, nên ví dụ bạn mua một đồng hồ 20$ thì phí ship theo loại này là 13$/1 cái, đồng hồ 500$ cũng 13$/ cái.
+ Các bạn cũng lưu ý tận dụng FREE SHIPPING từ trang web/store, thường một số trang web nếu giá trị đơn hàng sau khuyến mãi của bạn lớn hơn một giá trị nào đó thì sẽ được miễn phí vận chuyển trong nước Mỹ  (từ cửa hàng đến địa chỉ của mình bên Mỹ). Ví dụ: Macys: > 99$ sẽ được freeshipping 9.95$. Mình có nhận dịch phụ ghép đơn hàng để một số bạn order đơn hàng nhỏ vẫn order được. Tham khảo thêm tại đây:
++++++ ƯỚC LƯỢNG GIÁ SHIP:
Bên dưới là mình giúp bạn ước lượng khi ship 1 túi xách trị giá 100$ về HCM, bao thuế:(vì chỉ có một túi nên mình báo giá toàn bộ luôn, khi ship nhiều tính theo Kg cho bạn nếu bạn muốn. Tỉ giá hiện tại ngân hàng là 21k400, mình phải đổi $ và gửi sang Mĩ để mua hàng cho bạn nên mình lấy tỉ giá: 22,300; khi tỉ giá hạ về 21200 mình sẽ hạ về 22k.
uocgiaship
+++++++THỜI GIAN VẬN CHUYỂN:
+ Thời gian vận chuyển: Store chuẩn bị đơn hàng, vận chuyển đến địa chỉ của mình rồi từ chỗ mình gửi về HCM: thời gian tổng cộng 20 ngày từ lúc đặt hàng.
+++++++CÁCH ĐẶT HÀNG:
+  Bạn copy link sản phẩm (dạng: http:www…….) gửi mail về địa chỉ : giareusa@gmail.com hoặc Facebook: www.facebook.com/giareusa, bên mình sẽ báo giá với bạn rất chi tiết bao gồm: giá sản phẩm sau thuế, chi phí ship của web đến địa chỉ mình bên Mỹ có được FREE không, phí mua hộ là bao nhiêu, phí ship về VN là bao nhiêu.
+ Nếu bạn đồng ý, chỉ cần đặt tượng trưng 50% giá trị đơn hàng, phần còn lại sau khoảng 2-3 tuần – lúc nhận được hàng bạn sẽ thanh toán. Mình có một số tk bên dưới để bạn thuận tiện chuyển khoản và mình nhận được ngay.
tknganhangTHien
+ Khi bên mình đặt hàng cho bạn, sẽ gửi confirm mail mà web gửi cho mình cho bên bạn, nếu bạn muốn tracking number (lịch ship của web) thì mình cũng sẵn sàng cung cấp.
+++++++LƯU Ý:
+ Nhớ nhắn cho mình số điện thoại và tên để mình dễ liên lạc khi hàng về nhé!
+++++++SHIP TOÀN QUỐC:
P/S: Nếu bạn nào ở xa, thì khi về mình sẽ nhờ dịch vụ hoặc gửi bưu điện cho bạn (EMS). Đừng lo, phí cũng rẻ < 150k.
 
HOTLINE: 0983 190 389
Hân hạn được hỗ trợ bạn!
co2
 

Shares
Share This