Ghép đơn hàng, giảm phí vận chuyển!

Ghép đơn hàng, giảm phí vận chuyển!
DỊCH VỤ GIẢM 5-10$ PHÍ SHIP CỦA STORE – MIỄN PHÍ!
Bạn thân mến,
        Khi đặt hàng mua bên Mỹ, thông thường sẽ phí ship nội địa Mỹ mà store tính vào đơn hàng mình. Ví dụ Macys: 9.95$, Ninewest 5.95$..đây là phí mà bên store thực hiện công tác lập đơn hàng và gửi hàng nội địa đến địa chỉ bên Mỹ. Tuy nhiên, nếu giá trị đơn hàng của bạn đủ một khoản nhất định thì sẽ được free phí này. Đây là chính sách của store nhằm kích thích bạn mua một lượng hàng đủ, không quá nhỏ làm mất công chuẩn bị đơn hàng cho bạn.^^
Trở về với trường hợp của bạn, mình biết nhiều khi bạn chỉ cần mua một món nhỏ thôi, nhưng khi công phí vẫn chuyển của store vô thì trở nên mắc và khiến bạn do dự.
Chính vì thế, bên mình nhận ghép đơn hàng cho bạn để né được khoản phí này – MIỄN PHÍ hoàn toàn để bạn có thể TIẾT KIỆM mỗi người THÊM 5-10$ khi đặt hàng.
Nhưng để mình làm dịch vụ này thành công, nhanh chóng và không mất thời gian qua lại để liên lạc với các bạn trong khi thời gian sale còn ít, mình mong các bạn hợp tác với mình như sau:
           1) Các bạn gửi link, ghi rõ màu sản phầm, style để mình báo giá (giareusa@gmail.com)
+ Mua độc lập, hay mua ghép.
+ Ghép đơn hàng để được giảm 5-10$; nhược điểm là trong thời gian chờ đợi có thể hết đợt sale hoặc hết hàng (hết sale thì đợt sau có thể sản phẩm bạn cần có thể vẫn còn và bạn có thể đặt mua tiếp). Mình sẽ báo cho bạn có order được hàng hay không khi hết sale và nhờ bạn xác nhận là có tiếp tục mua hay không.
           2) Khi bạn đã chấp nhận giá và hình thức mua (mua độc lập or mua ghép); bạn vui lòng chuyển khoản 50% giá trị đơn hàng cho mình nha. Khi nhận được tiền thì mình mới đủ dũng cảm đặt hàng cho bạn được (rất nhiều trường hợp, mình order trước xong các bạn lại đổi ý không nhận hàng +_+–> buồn).
Bạn vui lòng chuyển khoản cùng ngân hàng để mình nhận được ngay và đừng quên nhắn cho mình số điện thoại, tên để khi hàng về mình liên lạc ngay.
          3) Khi order hoặc ghép được đơn hàng và order thành công mình sẽ nhắn cho bạn.
 
CÁC ĐƠN HÀNG ĐỀU CÓ HÓA ĐƠN TỪ WEB BÁN HÀNG, LỊCH VẬN CHUYỂN (TRACKING NUMBER) ĐẦY ĐỦ NÊN YÊN TÂM BẠN NHÉ!
          Có thắc mắc, bạn vui lòng gửi mail về giareusa@gmail.com hoặc 0983 190 389 để mình tư vấn thêm nha.
          Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Shares
Share This