Trách nhiệm Mua & Ship

 
TRÁCH NHIỆM TRONG VIỆC MUA VÀ SHIP HÀNG:
logo_giareusa_shippingusCảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mong bạn đọc những lưu ý bên dưới về trách nhiệm của 2 bên trong việc mua và nhập hàng:
+ Trong việc nhận nhờ đặt mua hàng hộ, GiareUSA chỉ là đơn vị trung gian đảm bảo thanh toán và nhập hộ hàng hóa về Việt Nam.
+ GiareUSA không có chức năng bảo hành những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài.
+ Mọi thông tin chi tiết từng sản phẩm xin bạn tìm hiểu kỹ trước khi đặt mua như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ … hàng hóa trước khi đặt hàng.
+ Hiện tại số lượng hàng về rất nhiều nên chúng tôi không thể hỗ trợ bạn trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm bên Mỹ. Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm đều được gửi tới từ link sản phẩm bạn đặt và ship về VN. GiareUSA sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ quý khách khiếu nại với người bán khi quý khách nhận được hàng hóa không đúng như mô tả của người bán, sản phẩm bị lỗi….
+ Những mặt hàng vận chuyển trên chỉ áp dụng cho cá nhân, phi mậu dịch.
+ Tổng thời gian đặt hàng vận chuyển thông thường từ 14-20 ngày,  tính từ ngày bạn thanh toán và GiareUSA chấp nhận. Thời gian vận chuyển hàng về có thể bị thay đổi do người bán gửi hàng chậm hoặc hải quan duyệt xét.
+ Số tiền đặt cọc mua sẽ được hoàn trả 100% nếu bạn không nhận được hàng trong vòng 30 ngày.
+ GiareUSA có quyền từ chối đối với các giao dịch không phù hợp với văn hóa, phong tập tập quán của Việt Nam, các giao dịch của các mặt hàng thuộc nhóm hàng cấm theo quy định của luật pháp quốc tế và luật pháp Việt Nam.
+ Bạn có thanh toán trước 30% – 50% giá trị của món hàng và có trách nhiệm nhận hàng đã đặt mua. Chi phí đặt cọc sẽ không được hoàn lại khi quý khách không nhận hàng mình đã đặt và không phải lỗi của GiareUSA.
+ Người mua khi đặt hàng đã hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hộ hàng hóa tại GiareUSA.vn
 
Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để phục vụ bạn tốt hơn.
Trân Trọng.
 
HOT LINE: 0983 190 389
Hân hạnh!
 

Shares
Share This